Xe Thanh Chương Đi Đà Nẵng Tốt Nhất

Xe Thanh Chương đi Đà Nẵng gồm những nhà xe nào, giá vé xe khách bao nhiêu? được đông đảo mọi người quan tâm khi đi du lịch, học tập hoặc làm việc tại một trong những thành phố đáng sống này. Hãy cùng Nghệ An Data đi tìm hiểu một số nhà xe chạy tuyến Thanh Chương – Đà Nẵng- Thanh Chương nhé.

Hải Hoàng Gia

Giá vé xe thanh chương đi Đà Nẵng
Giá vé xe Thanh Chương đi Đà Nẵng

Hải Hoàng Gia là một trong những nhà xe Thanh Chương đi Đà Nẵng có dịch vụ phục vụ rất tốt, uy tín mà bạn nên tham khảo lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Xe khách giường nằm 44 chỗ, mỗi giường được thiết kế hiện đại, tiện nghi như một, có chăn gối, wife tốc độ cao, khăn lạnh, nước uống miễn phí.

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn mang lại không khí thoải mái nhất cho khách hàng. Đặc biệt có xe trung chuyển chở đi/về tận xóm, làng luôn.

Giá vé: 230k/khách

Liên Hệ: 942.26.26.26 – 0993.82.82.82

Lịch trình xe Thanh Chương đi Đà Nẵng:

+ Điểm đón: Bến xe Dùng khoảng 19h:45

+ Điểm trả: Bến xe trung tâm Đà Nẵng khoảng 06h:15

Nhà Xe Cúc Mừng

Xe Thanh Chương Đà Nẵng
Nhà Xe Thanh Chương – Đà Nẵng

Nhà xe Cúc Mừng là một trong những nhà xe chạy tuyến Thanh Chương đi Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao với dòng xe giường nằm cao cấp với 36 chỗ được chia làm 3 hàng song song nhau được trang bị các hệ thống máy điều hòa, cục wifi tốc độ cao, hiện đại.

Những thiết bị khác như: TV, camera hay đặc biệt những loại ghế hay giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ đem lại cho hành khách một sự thoải mái nhất trong suốt hành trình của mình.

Giá vé xe Thanh Chương đi Đà Nẵng: Giá vé: 230. 000đ – 300. 000đ (Tùy điểm đón khách mà giá vé sẽ thay đổi trong khoảng cho phép)

Liên Hệ Mua Vé: 0979.387.567 – 0979.397.567

Lịch Trình Dự Kiến

+ Giờ xuất bến: 20h30

+ Điểm đón khách: Thanh Chương

+ Điểm trả khách:Bến xe Đà Nẵng, Nội thành Tp. Đà Nẵng

Nhà xe Thanh Chương đi Đà Nẵng – Hùng Hường

Nhà xe Hùng Hường được đánh giá là một trong những nhà xe Thanh Chương đi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay với hệ thống xe giường nằm cao cấp, chạy các tuyến hằng ngày.

Liên hệ đặt vé xe Thanh Chương đi Đà Nẵng: 0972 858 858.

+ Điểm đi: Bến xe Thanh Chương

+ Điểm đi tại Đà Nẵng: Bến xe trung tâm Thành Phố Đà Nẵng

+ Giá vé: 400.000 đồng/buồng

Xem thêm: Xe Nam Đàn Đi Đà Nẵng

Trên đây là một số thông tin về một số nhà xe Thanh Chương đi Đà Nẵng và ngược lại cho bạn tham khảo. Nếu bạn còn biết nhà xe nào chạy tuyến Thanh Chương – Đà Nẵng – Thanh Chương nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi để bổ sung thêm danh sách nhé.