Giới Thiệu

Nghệ An Data là blog chia sẻ, đánh giá về các sản phẩm dịch vụ tại Nghệ An được ra đời vào ngày 12-12-2019 với sự quản lý nội dung từ tác giả Phạm Thiện.

Blog là nơi review các sản phẩm dịch vụ ở nhiều lĩnh vực như du lịch, nội thất, thời trang, giáo dục, sức khỏe… dựa trên nhưng nghiên cứu kỹ lưỡng về thông tin sản phẩm, hành vi và đánh giá của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết nội dung của chúng tôi đưa ra là chính xác và khách quan nhất.

Sứ mệnh và nhiệm vụ

Nghệ An Data là blog hàng đầu về các bài viết đánh giá sản phẩm, dịch vụ ở Nghệ An. Chúng tôi sản xuất nội dung với các nội dung thông tin chính xác và khách quan nhất giúp cho độc giả có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi quyết định mua các sản phẩm, dịch vụ tại Nghệ An.

Cam kết

Chúng tôi cam kết các bài giới thiệu, đánh giá sản phẩm, dịch vụ luôn chất lượng, chính xác nhất, khách quan nhất… dựa trên việc nghiên cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ và sự đánh giá của người tiêu dùng đã sử dụng.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không lưu trữ thông tin của quý độc giả vào các mục đích thương mại hay kinh doanh. Xem thêm: Chính sách bảo mậtđiều kiện sử dụng của chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp hoặc liên hệ quảng cáo… vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.