Xe Nam Đàn Đi Đà Nẵng

Xe Nam Đàn đi Đà Nẵng gồm những nhà xe nào, giá vé bao nhiêu? được khá nhiều người quan tâm khi muốn đi du lịch, làm việc hoặc học tập tại thành phố biển xinh đẹp này. Hãy cùng Nghệ An Data đi tìm hiểu một số nhà xe chạy tuyến Nam Dàn – Đà Nẵng- Nam Đàn nhé.

Hải Hoàng Gia

Nhà xe Hải Hoàng Gia
Nhà xe Hải Hoàng Gia

Hải Hoàng Gia là một trong những nhà xe có chất lượng dịch vụ rất tốt mà bạn nên lựa chọn. Xe khách giường nằm 44 chỗ, mỗi giường được thiết kế hiện đại, tiện nghi như một, có chăn gối, wife tốc độ cao, khăn lạnh, nước uống miễn phí.

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn mang lại không khí thoải mái nhất cho khách hàng. Đặc biệt có xe trung chuyển chở đi/về tận xóm, làng luôn nhé

Giá vé: 230k/khách

Liên Hệ: 942.26.26.26 – 0993.82.82.82 – 0962.164.777

Lịch trình xe Nam Đàn đi Đà Nẵng:

+ Điểm đón: Thị trấn Nam Đàn khoảng 19h:45

+ Điểm trả: Bến xe trung tâm Đà Nẵng khoảng 06h:15

Nhà Xe Cúc Mừng

Nhà xe Cúc Mừng
Nhà xe Cúc Mừng

Nhà xe Cúc Mừng là dòng xe giường nằm cao cấp với 36 chỗ được chia làm 3 hàng song song nhau được trang bị các hệ thống máy điều hòa, cục wifi tốc độ cao, hiện đại.

Những thiết bị khác như: TV, camera hay đặc biệt những loại ghế hay giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ đem lại cho hành khách một sự thoải mái nhất trong suốt hành trình của mình.

Ưu điểm của nhà xe:

  • Xe chất lượng tốt, sạch sẽ và thoải mái
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch thiệp, chu đáo, thân thiện
  • Lái xe nhiều kinh nghiệm và chạy đúng giờ
  • Khăn lạnh hay nước uống miễn phí

Giá vé xe Nam Đàn đi Đà Nẵng: Giá vé: 230. 000đ – 300. 000đ (Tùy điểm đón khách mà giá vé sẽ thay đổi trong khoảng cho phép)

Liên Hệ Mua Vé: 0979.387.567 – 0979.397.567

Lịch Trình Dự Kiến

  • Giờ xuất bến: 19h45
  • Điểm đón khách: Bến xe Nam Đàn, xã Vân Diêm
  • Điểm trả khách:Bến xe Đà Nẵng, Nội thành Tp. Đà Nẵng

Trên đây là một số thông tin về một số nhà xe Nam Đàn đi Đà Nẵng và ngược lại cho bạn tham khảo. Nếu bạn còn biết nhà xe nào chạy tuyến này nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi để bổ sung thêm danh sách nhé. Thanks