Cách tải Video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản

Tải video facebook về điện thoại hay máy tính hiện nay có khá nhiều cách. Nếu bạn đang muốn tải video trên facebook về máy mà chưa biết cách làm thế nào thì hãy tham khảo một số hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách tải video facebook về điện thoại, máy tính

Tải video facebook bằng snapsave.app

Snapsave là web app cho phép tải video trên facebook chất lượng cao HD, Full HD, 4k…. tốt nhất hiện nay với tốc độ tải cực nhanh.

Bước 1: Sao chép Liên Kết

Sao chép liên kết video bạn muốn tải. Đối với máy tính, điện thoại (iOS, Android): nhấn Chia Sẻ sau đó chọn Sao Chép Liên Kết.

Bước 2: Truy Cập web tải video snapsave.app

Truy cập vào trang web tải video facebook: https://snapsave.app/  sau đó dán URL video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Nhấn nút Download.

Tải video facebook bằng snapsave
Hướng dẫn tải video facebook bằng snapsave

Bước 3: Tải video facebook về máy

Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về máy (từ 144p đến HD 720p, Full HD 1080p, 2K, 4K… tùy thuộc vào chất lượng gốc video trên facebook mà bạn muốn tải xuống).

Tải video trên facebook

Lưu ý:

+ Đối với một số video chất lượng cao, facebook không cho phép tải các tệp có âm thanh nên trang web phải tải riêng từng tệp, sau đó ghép video và âm thanh lại nên trong một số trường hợp bạn nhấn render rồi mới tải video facebook về nhé.

+ Trong trường hợp gặp phải video riêng tư không cho tải xuống thì bạn hãy vào đây: https://snapsave.app/download-private-video và làm theo hướng dẫn.

Tải video trên facebook bằng savefrom

Savefrom cũng là một trong những công cụ tải video Facebook online được đông đảo người dùng đánh giá cao về tốc độ, chất lượng video tải về cũng như giao diện dễ sử dụng….

Để tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại thông qua trang web SaveFrom.Net bạn chỉ cần làm theo ba bước đơn giản sau:

Sao Chép Url Video Facebook

Sao chép URL video từ thanh địa chỉ của trình duyệt  hoặc nhấp chuột phải vào video và chọn sau đó “Sao chép URL”. Đối với điện thoại Androi/IOS thì bạn nhấn vào: Chia sẻ – Xem thêm/tùy chọn khác -> Sao Chép Url

Dán URL vào ô nhập liệu

Cách tải video facebook

Truy cập trang web SaveFrom.net và dán Url video facebook vừa sao chép vào trường nhập. Sau đó nhấn nút “Tải Về”.

Chọn chất video facebook mong muốn và nhấp vào nút tải về

Trước khi tải video facebook về điện thoại hay máy tính bạn nên lựa chọn chất lượng video mong muốn SD hay HD… sau đó chỉ cần nhấn nút tải về.

Tải video facebook online

Download video Facebook bằng Filevid

Filevid trang web tải video facebook online tương tự như Snapsave hay savefrom với giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà bạn không nên bỏ qua.

dowload video facebook
Dowload video facebook bằng Filevid

Để tải video trên facebook về điện thoại/máy tính bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

+ Bước 1: Mở video Facebook mà bạn muốn tải xuống sau đó Sao chép URL video.

+ Bước 2: Dán URL video vào ô “Facebook Video URL” và nhấp vào nút “Download” ở cạnh bên.

+ Bước 3: Chọn độ phân giải video facebook mà bạn muốn tải xuống.

+ Bước 4: Nhấp vào nút “Download”  để tải video facebook về máy.

Trên đây là một số cách tải video facebook onlineNghệ An Data muốn chia sẻ cùng các bạn. Hi vọng hướng dẫn này giúp bạn download video trên facebook dễ dàng nhất.