iPhone 14 Pro Max lộ diện

iPhone 14 được cho là có thiết kế thừa hưởng từ iPhone 4 với khung bằng titannium, không tai thỏ và TouchID dưới màn hình.

Hình ảnh iPhone 14 vừa được tiết lộ bởi Jon Prosser, người thường đưa ra thông tin chính xác về các sản phẩm công nghệ trước khi ra mắt. Prosser khẳng định đã nhìn thấy hình ảnh thực tế của iPhone 14 Pro Max và bức ảnh ông chia sẻ được dựng lại từ hình ảnh đó.

Iphone 14 có thiết kế như thế nào

thiết kế iphone 14

iPhone 14 sẽ có thiết kế mang phong cách mẫu iphone 4 và 4s với khung sườn kim loại và hai mặt kính, nút âm lượng được làm tròn thay dẹt như hiện nay.

Theo các chuyên gia phân tích, phần khung sườn của iPhone 14 sẽ được làm bằng titanium thay vì thép như trên thế hệ cũ.

Ở phía trước, Iphone 14 không còn phần tai thỏ mà tràn viền hoàn toàn với camera nhỏ ở phía trước.

Điện thoại Iphone 14

Tuy nhiên chưa có thông tin là Apple sẽ sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình hay camera đục lỗ, và liệu họ có thay thế FaceID bằng TouchID.  Các tin đồn trước đó cho thấy Apple sẽ trang bị TouchID tích hợp dưới màn hình cho iPhone 2022.

Hình ảnh Iphone 14

iPhone 14 Pro Max vẫn có 3 camera sau và cảm biến Lidar với cách bố trí không khác biệt so với trước. Điểm nổi bật là camera không lồi mà phẳng so với mặt lưng, có nghĩa máy sẽ dày hơn. Hiện tại chưa có thông tin về cấu hình sản phẩm.

Các phiên bản Iphone 14 dự đoán

Điện thoại iPhone 14 sẽ có hai kích thước màn hình cho bốn model là 6,1 inch và 6,7 inch. Phiên bản mini bị loại bỏ, thay vào đó là bản 6,7 inch có mức giá tốt hơn hẳn. Ông cũng nói iPhone 2022 sẽ được loại bỏ tai thỏ và sử dụng màn hình đục lỗ.