20.1 C
Vinh
Monday, February 26, 2024

Vệ Sinh Sau Xây Dựng Tại Vinh: Bảng Giá và Lưu Ý Quan Trọng

Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Vinh là công việc mà hầu hết các công trình nhà ở, công trình sau khi đã xây xong phải tiến hành như: dọn rác, phế liệu, vệ sinh bụi bẩn các hạng mục của ngôi nhà trước khi đưa vào sử dụng.

Công việc vệ sinh nhà sau xây dựng rất tốn công sức, thời gian của gia chủ. Ngoài ra có những vết bẩn cứng đầu mà khi làm thủ công bạn không thể loại bỏ được mà đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn cũng như các thiết bị vệ sinh chuyên dụng mới có thể làm được.

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng về điều này bởi hiện nay có nhiều công ty vệ sinh tại Vinh cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng rất chuyên nghiệp với giá thành khá rẻ.

Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Là Gì

Vệ sinh công trình sau xây dựng tại Vinh là công việc hết sức quan trọng trước khi nhà thầu bàn giao công trình cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Công việc chính của vệ sinh sau xây dựng chính là dọn dẹp, lau chùi các hạng mục công trình mới xây dựng xong.

Các công trình, nhà ở sau khi xây dựng xong thường rất bừa bộn như xà bần, giàn giáo, bụi bẩn…chưa thể đưa vào sử dụng ngay được. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng có thời gian dọn dẹp được chính vì thế dich vụ vệ sinh sau xây dựng tại Vinh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Tại Sao Cần Tới Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Tại Vinh

Tiết Kiệm Thời Gian, sức khỏe:

Việc dọn dẹp vệ sinh các công trình sau xây dựng rất tốn kém thời gian, đòi hỏi nhiều công sức do khối lượng công việc vệ sinh cho các hạng mục rất lớn như xà bần, vệ sinh không gian các phòng, lau chùi bàn ghế……

Nếu bạn muốn công trình của mình có thể đưa vào sử dụng ngay thì có dùng tới các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Vinh chuyên nghiệp: thường chỉ mất 1 tới 2 ngày vệ sinh để hoàn thành một công trình sạch sẽ, sáng bóng cho bạn với mức giá phải chăng nhất.

Chuyên Nghiệp:

Các công ty vệ sinh công nghiệp sở hữu nhiều trang thiết bị, dụng cụ máy móc vệ sinh chuyên dụng hiện đại cùng các kiến thức chuyên ngành chuyên nghiệp có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu mà khi làm thủ công không làm được.

Các công việc khó khăn, nguy hiểm như lau kính trên các căn hộ, tòa nhà cao tầng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vinh, Nghệ An.

Giá Hợp Lý:

Giá vệ sinh sau xây dựng tại Vinh hiện nay rất phải chăng phù hợp với thu nhập của đại đa số gia đình. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở phía dưới.

Bảng Giá Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Tại Vinh

Giá dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng thường phụ thuộc vào số lượng, diện tích, độ phức tạp, khối lượng công việc vệ sinh của công trình cần thi công, càng nhiều thì giá càng rẻ.

+ Tổng vệ sinh công trình tổng quát: 7.000 – 18.000/m2

+ Vệ sinh lau kính: 6000 – 20000/m2 tùy vào mặt trong hay mặt ngoài, nhà bình thường hay các tòa nhà cao tầng.

+ Giặt thảm: 10.000 – 25.000/m2

+ Giặt ghế văn phòng: 20.000 – 50.000/chiếc

+ Giặt ghế sofa: 300.000 – 700.000/bộ

+ Giặt rèm, giặt màn: 35.000 – 45.000/kg

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Vinh nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi theo thời gian và thời vụ. Để có giá chính xác nhất bạn nên liên hệ các đơn vị thi công để hỏi xác nhất.

Công Việc Của Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

+ Công việc đầu tiên của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là vệ sinh phần thô như thu dọn rác, gạch đá…lại một chỗ, đem vứt đúng nơi quy định. Các vật liệu có thể tái sử dụng được thì phân loại, thu gom đưa vào kho cho gia chủ để dùng khi cần thiết.

+ Dọn phần thô xong thì có thể tiến hành vệ sinh cho công trình theo quy trình vệ sinh từ trên xuống dưới để đảm bảo sạch sẽ nhất.

+ Tiếp theo là vệ sinh các hạng mục, thiết bị, nội thất trong nhà như cửa, bàn ghế, phòng khách, phòng ngủ, bếp, cầu thang….. cũng theo nguyên tắc lau chùi từ trên xuống dưới.

+ Vệ sinh, lau dọn các vết sơn, xi măng, vôi vữa còn dính trên sàn nhà, tường nhà.

+ Lau sàn nhà: Trước khi lau sàn phải sắp xếp đồ đạc lại một chỗ. Tùy thuộc vào chất liệu làm sàn mà áp dụng các phương pháp lau dọn, loại hóa chất sử dụng… khác nhau. Sau đó làm khô sàn và tất cả các thiết bị vệ sinh.

Quy Trình Làm Việc Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Tại Vinh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng về dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Vinh.

Bước 2: Gọi điện thoại tư vấn, gặp khách hàng và tới công trình khảo sát.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng về dọn dẹp nhà sau xây dựng tại Vinh.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký kế hợp đồng.

Bước 5: Triển khai vệ sinh theo thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.

Lưu Ý Khi Thuê Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Tại Vinh

Lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng

Yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định chất lượng vệ sinh. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp thường được trang bị thiết bị, máy móc chuyên dụng đầy đủ nên chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh hơn.

Xem xét chuyên môn

Đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc quyết định chất lượng dịch vụ vệ sinh. Đối với những loại vật liệu khác nhau đòi hỏi cần có kiến thức chuyên môn để áp dụng các phương pháp vệ sinh khác nhau hay dùng các loại hóa chất phù hợp với từng loại chất liệu.

Vì thế trước khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng vệ sinh bất kỳ bạn cần dò xét kiến thức của họ. Ví dụ như sàn gạch, sàn bê tông thì sử dụng hóa chất nào? Tủ gỗ công nghiệp thì vệ sinh ra sao, có nên dùng xăng/hóa chất vệ sinh không?…

Đừng quá đặt nặng chi phí

Các dịch vụ vệ sinh tại Vinh hiên nay đều có giá thành phải chăng nên bạn không cần sợ tốn kém quá nhiều. Vì thế cung nên vì ham rẻ mà chọn phải các đơn vị không đảm bảo chất lượng.

Nói chung nên cân nhắc kỹ lưỡng về giá, trang thiết bị, chuyên môn để lựa chọn công ty vệ sinh tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Vinh mà bạn có thể tham khảo để có quyết định tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này.

Related Articles

Mới nhất