Cách Kiếm Tiền Với Pi Network Đơn Giản

Pi Network là một loại tiền điện tử chỉ có thể được đào hay khai thác trên điện thoại di động mà không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác.

Hãy cùng Nghe An Data tìm hiểu cách đăng ký và kiếm tiền Pi NetWork trên điện thoại di động dưới đây nhé.

Pi NetWork Là Gì

Pi Network là một loại tiền điện tử chỉ có thể được đào hay khai thác trên điện thoại di động mà không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác.

Dự án Pi Network được thành lập bởi một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford.

Kiếm tiền với Pi Network như thế nào

Bước 1: Cài đặt Pi Network

Vao CH PLAY ( đối với Android) hoặc App Store (với Iphone) để tìm và cài đặt ứng dụng “Pi Network” về điện thoại.

Tải Pi network
Tải Pi Network

Bước 2: Đăng ký Pi Network bằng số điện thoại

Mở ứng dụng Pi Network đã cài đặt trên điện thoại, sau đó chọn “Continue with phone number”. Chọn mã vùng điện thoại “Vietnam +84” rồi nhập số điện thoại của bạn vào (bỏ số 0 đầu tiên) sau đó nhấn GO.

Đăng ký Pi Network
Đăng ký Pi Network bằng số điện thoại

Bước 3: Tạo Mật Khẩu

Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn: tối thiểu 8 ký tự, phải có ít nhất 1 chữ viết hoa và ít nhất 1 chữ số, có ký tự đặc biệt thì càng tốt. Ví dụ: Hoang@Anh1990….

Mục Verifi your password: Nhập lại mật khẩu của bạn một lần nữa, sau đó nhấn SUBMIT.

Bước 4: Nhập Họ Tên

Nhập Tên + Đệm (không dấu) vào “first name” và Họ vào “last name”. Bạn phải điền tên thật như trên CMND… để sau này KYC và có thể rút tiền được.

Ví dụ: Tên bạn là Nguyễn Hoàng Anh thì mục “first name” bạn điền là HOANG ANH và mục “lastname” bạn điền là NGUYEN.

Lưu ý : Pi Network cho phép bạn sửa tên trong 15 ngày đầu tiên. Sau thời gian này bạn không thể sửa tên được nữa. Vì vậy hãy nhập tên cho chính xác nhé.

Mục “Choose your username“: Tạo tên đăng nhập cho mình, nhớ viết liền không dấu. Bạn nên đặt tên cho dễ nhớ.

Ví dụ: hoanganh333, nguyenhoanganh90…. Tên đăng nhập phải là tên duy nhất, chưa có người nào đặt tên trước đó. Nếu có người đặt tên đó rồi thì nó sẽ báo lỗi và bạn cần phải nhập tên khác.

Tên này cũng sẽ chính là mã giới thiệu của bạn để bạn đi giới thiệu cho người khác. Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì tốc độ khai thác Pi của bạn càng nhanh.

Cách kiếm tiền Pi Network

Bước 6 : Nhập Người Giới Thiệu

Mục “Invitation code” tức là “Mã Giới Thiệu” của người giới thiệu cho bạn kiếm tiền Pi Network. Mục này bạn có thể nhập mã của mình: thientube sau đó nhấn nút SUBMIT để được đào Pi với tốc độ nhanh nhất nhé.

Nhập người giới thiệu

Hoàn thành và bắt đầu khai thác Pi Network coin

Tiếp theo, mọi người cứ click theo hướng dẫn của ứng dụng Pi Network và click đúp vào TIA SET chuyển thành màu xanh để tiến hành đào Pi Network.

Đào Pi Network

Hàng ngày, cứ sau 24h đào, mọi người mở app lên và click đúp vào Tia Sét để tiếp tục đào Pi Network tự động.

Giá Pi Network bao nhiêu?

Hiện tại Pi Network đang có giá trị là 0 và chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan đến kế hoạch phát triển sản phẩm của dự án.

Tại thời điểm hiện tại, đội ngũ Pi Core đang tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để ra mắt Mainnet của dự án.

Sau khi đạt đến giai đoạn 3 thì người dùng có thể chuyển Pi của mình. Khi đó giá trị của Pi Network được quyết định theo quy luật cung và cầu của thị trường, cũng như kế hoạch tạo lập thị trường của đội lái giá.