Dự đoán Giá Pi Network Hiện Nay Chính xác nhất

Pi Network là một trường hợp khá đặc biết trong thế giới tiền điện tử. Nó thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, đặc biết là những người thích kiếm tiền online, đầu tư mạo hiểm… . Giá Pi Network vẫn là 0$ và chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và cách duy nhất để sở hữu Pi coin là khai thác miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính.

Mặc dù giá Pi Network hiện nay có giá trị là 0$ nhưng với nền tảng kỹ thuật khá vững chắc của dự án cùng cộng đồng những người đam mê tiền điện từ nên đa số mọi người vẫn hi vọng nó sẽ có giá trị lớn có thể là 10$, 20$, 314$…. và không ngừng tăng lên.

Vậy câu hỏi chính vẫn là: Pi Network bao giờ lên sàn để cho những người khai thác, nắm giữ có cơ hội kiếm tiền, giá Pi Netwok là bao nhiêu?…. Hãy cùng Nghe An Data đi tìm câu trả lời chính xác dưới đây nhé.

Giới Thiệu Về Dự Án Tiền Điện Tử Pi Network

Dự án pi network

Pi Network là một dự án tiền điện tử khá độc đáo, không chỉ nổi tiếng bởi chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào, có cộng đồng hâm mộ lớn mà còn nổi tiếng vì rất dễ khai thác.

Coin Pi cũng là tiền điện tử đầu tiên có thể khai thác hoàn toàn trên điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Pi Network, nhập mã giới thiệu từ một trong những thành viên hiện có là có thể khai thác được.

Để bắt đầu kiếm đồng Pi, bạn chỉ cần mở ứng dụng 24 giờ/1 lần và nhấp vào tia sét để bắt đầu khai thác.

Có nhiều cách để tăng tốc độ khai thác như mời bạn bè tham gia theo liên kết giới thiệu của bạn, xây dựng vòng kết nối bảo mật (sau 3 ngày khai thác)…

Điểm nổi bật là Ứng dụng Pi rất thân thiện với môi trường, không tiêu hao năng lượng trong quá trình khai thác như nhiều loại tiện điện tử khác.

Pi Network không chỉ là một ứng dụng khai thác: dự án đã phát triển thành một hệ sinh thái với toàn bộ các dịch vụ liên quan. Có một phiên bản thử nghiệm của ví Pi, với tốc độ thanh toán cực nhanh chỉ khoảng 8 giây….

Bạn cũng cần lưu ý rằng mỗi người chỉ có thể có một tài khoản Pi, để mua hoặc giao dịch tiền Pi, trước tiên cần phải xác minh danh tính KYC.

Giá Pi Network Hôm Nay Mới Nhất

Giá Pi Network hôm nay là 0$ vì nó chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào.

Tuy nhiên, hiện nay giá Pi Network đồng thuận tại Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ … có thể dao động từ 1 cho tới hàng trăm đô la tùy thuộc vào niềm tin của cộng đồng người ủng hộ dự án Pi Network.

Dự Đoán Giá Pi Network Khi Lên Sàn

Dự đoán giá Pi Network khi lên sàn của một số nhà đầu tư tiền điện tử cho rằng giá Pi sẽ dao động từ 0,000001 USD – 0,007077 USD. Tuy nhiên họ cũng nói thêm rằng cần có thêm nhiều dữ liệu hơn nữa để đưa ra dự báo chính xác hơn.

Một số chuyên gia cho rằng dự đoán giá Pi coin là điều không thể vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đội ngũ phát triển, tính minh bạch của dự án, số coin phát hành, số người sử dụng và nắm giữ, …

Họ cũng cảnh báo người dùng về việc đặt quá nhiều tin tưởng vào đồng tiền điện tử này vì đội ngũ phát triển từ chối trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến tính minh bạch của dự án. Mặc dù điều đó không có nghĩa là dự án lừa đảo nhưng ít nhất đó là dâu hiệu nhận biết lừa đảo dễ nhất.

Kết Luận

Pi Network là một dự án rất thú vị đã cho thấy rất nhiều hứa hẹn. Nó có một cộng đồng hâm mộ lớn, đội ngũ phát triển nhiệt huyết và một nền tảng kỹ thuật vững chắc – dấu hiệu của một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Nếu tin tưởng vào dự án không làm rò rỉ thông tin cá nhân thì việc khai thác tiền Pi Network sẽ không gây thiệt gì và hoàn toàn miễn phí. Ai mà biết được, có thể Elon Musk sẽ ủng hộ đồng tiền này và chấp nhận thanh toán…và trở thành cơn sốt truyền thông, mang về cho bạn cơ hội trở thành triệu phú. Chỉ có thời gian mới trả lời được, còn bây giờ mọi lời đồn đoán chỉ là đồn đoán, không có thật, không có đúng sai.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Bài viết này không nên coi là lời khuyên đầu tư bởi thị trường tiền điện tử thường biến động cao, bất thường, chứa nhiều rủi ro. Mặc dù phân tích giá là một công cụ hữu ích để nhận định thị trường, nhưng nó không nên được coi là dự đoán trong tương lai của bất kỳ loại hình đầu tư nào.