32.2 C
Vinh
Monday, April 22, 2024

Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Vinh, Nghệ An

Học tiếng Nhật tại Vinh ngày càng được đông đảo mọi người quan tâm đến để phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập hay xuất khẩu lao động… Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng thì đừng quên tham khảo top 5 trung tâm học tiếng nhật tại Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp uy tín nhất dưới đây nhé.

Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Vinh, Nghệ An Uy Tín

Trung tâm Nhật ngữ Jasa

Trung tâm Nhật ngữ Jasa là cơ sở giáo dục thường xuyên thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An.

Trung tâm đào tạo tiếng nhật tại Vinh
Jasa – Trung tâm đào tạo tiếng nhật tại Vinh uy tín

trung tâm đào tạo học tiếng Nhật tại Vinh quy mô lớn, Jassa là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có mong muốn học tiếng Nhật để du học, xuất khẩu lao động,…

Với hệ thống các chương trình đào tạo phong phú, vừa chú trọng đến chất lượng, hiệu quả giảng dạy, trung tâm còn mở ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học sinh, sinh viên vượt khó, tạo điều kiện để các bạn học hỏi và tiếp xúc với môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, hầu hết đều được tu nghiệp tại Nhật Bản và có kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ mang đến cho học viên những bài giảng tuyệt vời, cô đọng.

Tốt nghiệp trung tâm Nhật ngữ Jasa tại Vinh, học viên có đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật tại Việt Nam, đi tu nghiệp hay du học ở Nhật Bản, hoặc làm các công việc liên quan đến ngôn ngữ Nhật.

 • Địa chỉ: 116 Phạm Đình Toái, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Giờ hoạt động: 7h30-16h30, 17h00-21h00 các ngày trong tuần
 • Liên hệ: 0965 666 123

Trung tâm Nhật ngữ Shinsekai

Trung tâm Nhật Ngữ Shinsekai là một trong những địa điểm học tiếng Nhật tại Vinh được đông đảo học viên đánh giá cao về chất lượng, cũng như chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng.

Trung tâm học tiếng nhật tại Vinh

Có nhiều điểm độc đáo khiến bạn không thể không lựa chọn học tiếng Nhật tại Shinsekai. Đầu tiên phải kể đến đó là phòng học nơi đây vô cùng rộng rãi, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cung cấp đủ vật dụng cần thiết cho cả quá trình đào tạo học viên.

Giáo viên ở Shinsekai có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kiến thức dễ hiểu và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập của học viên.

Ngoài ra, bạn cũng được học cách học chủ động, giao tiếp tự tin, phát triển được các kỹ năng cần thiết: làm việc nhóm, lãnh đạo, giải quyết các vấn đề nhanh chóng giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc trong tương lai.

 • Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Giờ hoạt động: các ngày trong tuần
 • Liên hệ: 0238 3555 000

Trung tâm Nhật ngữ Hikari

Nhật ngữ Hiraki cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tại Vinh, Nghệ An uy tín, có chất lượng đầu ra cao, được đông đảo học viên đánh giá tốt.

Trung tâm dạy tiếng nhật Nghệ An
Trung tâm dạy tiếng nhật Nghệ An

Với lộ trình học rõ ràng, các bài giảng thiết kế sinh động, có nhiều hình ảnh minh hoạ, học viên có thể vừa học chữ, vừa thực hành luyện nói, tìm hiểu văn hoá Nhật Bản.

Định kỳ, học viên cũng có các bài kiểm tra, đánh giá năng lực, nhờ đó có thể biết được trình độ của mình đến đâu để trau dồi thêm kiến thức. Hiraki cũng hỗ trợ học bổng, phần thưởng cho những bạn có năng lực và đạt kết quả học tập tốt.

 • Địa chỉ: 2 Trần Thủ Độ, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Giờ hoạt động: 7h30-17h30 các ngày trong tuần
 • Liên hệ: 0238 3999 568

Du học Kokono

Với chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả, Kokono là trung tâm học tiếng Nhật ở thành phố Vinh được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Trung tâm học tiếng nhật thành phố Vinh
Trung tâm học tiếng Nhật thành phố Vinh, Nghệ An

Đến Kokono bạn sẽ được đào tạo, rèn luyện giao tiếp bằng tiếng Nhật để tăng độ phản xạ ngôn ngữ. Ngoài ra, học viên cũng được tham gia các hoạt động giao lưu, bàn luận về tiếng Nhật, tăng kiến thức và khả năng giao tiếp.

Kokono luôn áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống hàng ngày, tận dụng tối đa các sách báo, video, âm nhạc,… để giúp học viên nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng khi nói và viết tiếng Nhật.

Các giảng viên nơi đây luôn mong muốn sự tích cực nhất trong quá trình học của mọi người, khuyến khích học viên ra câu hỏi về các vấn đề khác nhau, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc đó một cách cặn kẽ chi tiết nhất có thể.

 • Địa chỉ: 14 Nguyễn Trung Ngạn, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Giờ hoạt động: các ngày trong tuần
 • Liên hệ: 0989 129 886

Câu lạc bộ Nhật ngữ Sakura

Nếu bạn đang quan tâm lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật tại Vinh thì câu lạc bộ Nhật ngữ Sakura là một lựa chọn đúng đắn, tốt nhất.

Câu lạc bộ Nhật ngữ Sakura có phương pháp giảng dạy tiên tiến, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật sẽ giúp bạn nhanh chóng thông hiểu được tiếng Nhật đáp ứng nguyện vọng du học hay xuất khẩu lao động.

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ, năng lực sau mỗi khoá học để đảm bảo chất lượng, kiến thức cho mỗi người. Môi trường học tập, sinh hoạt nơi đây đầy đủ tiện nghi, thoải mái, có chỗ ở, kí túc xá cho những học viên ở xa.

Thỉnh thoảng, các học viên sẽ được giao lưu văn nghệ, thể thao với các trung tâm bạn. Với đầy đủ tiện nghi chỗ ở, chất lượng đào tạo hàng đầu, Sakura xứng đáng là một trong những lựa chọn của những người có nhu cầu hiểu biết thêm tiếng Nhật.

 • Địa chỉ: 05 Hồ Sỹ Dương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Giờ hoạt động: các ngày trong tuần
 • Liên hệ: 0932 468 747

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là top 5 trung tâm học tiếng Nhật tại Vinh uy tín, chuyên nghiệp nhất được mọi người tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng. Nếu biết có trung tâm nào nữa thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được bổ sung thêm nhé.

Related Articles

Mới nhất