20.1 C
Vinh
Monday, February 26, 2024

Dịch Vụ SEO tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ SEO tại Vinh Nghệ An cho khách hàng các gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín như SEO từ khóa, seo tổng thể, seo local với tiêu chí là bền vững, lâu dài giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận khi đứng top trong Google.

SEO là gì?

SEO là chữ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization trong tiếng anh, dịch theo tiếng việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Công việc của SEO website là phân tích các quy tắc hoạt động, các thuật toán của bộ máy tìm kiếm thuật toán của bộ máy tìm kiếm và dùng các thủ thuật từ đơn giản tới phức tạp để nâng cao thứ hạng các từ khóa của website trên công cụ tìm kiếm.

Dịch Vụ SEO tại Vinh Nghệ An là gì

Dịch vụ SEO tại Vinh, Nghệ An là các gói dịch vụ được bởi các cá nhân, công ty chuyên về SEO, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn.

Nói dễ hiểu hơn thì dịch vụ SEO website là dịch vụ giúp các doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP công cụ tìm kiếm khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu hóa nội dung website, áp dụng các thủ thuật SEO để website đó trở nên thân thiện với Google hơn.

Tại Sao Bạn Nên Dùng Dịch Vụ SEO tại Nghệ An

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh thu và lợi nhuận nhất cho doanh nghiệp là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tại Vinh, Nghệ An.

Việc website của bạn đứng top đầu trong bộ máy tìm kiếm google sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu so với các công cụ marketing khác.

Nếu website của bạn cung cấp những thông tin giá trị, đang tin cậy cho khách hàng thông qua dịch vụ SEO sẽ giúp cho thương hiệu doanh nghiệp ngày càng có nhiều người biết đến nhiều hơn từ đó có thể gia tăng doanh thu, lợi nhuận hiệu quả hơn.

Cũng nhờ dịch vụ SEO mà bạn có thể thu thập được dữ liệu khách hàng tốt hơn như hành vi, tâm lý, nhân khẩu học… khi tìm kiếm tới sản phẩm dịch vụ của bạn. Từ đó bạn có thể nắm bắt được khách hàng đang quan tâm sản phẩm gì nhất và các xu hướng hành vi khách hàng sắp tới.

Quy Trình Dịch Vụ SEO tại Vinh Nghệ An

Kiểm tra, phân tích, đánh giá

+ Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa.

+ Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..).

+ Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích làm SEO.

+ Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website.

Tối ưu tổng thể website

+ Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website theo 27 tiêu chí SEO tổng thể.

+ Tư vấn cải thiện trải nghiệm người dùng và ghi điểm với Google.

+ Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website

Tối ưu trang đích

+ Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích theo 10 tiêu chí SEO.

+ Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân  thủ các quy định, chính sách, thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Tối ưu SEO Onpage

+ Tiến hành tối ưu nội dung trên website theo chuẩn tiêu chí Google như tối ưu bài viết, tiêu đề, mô tả, hình ảnh… đồng thời tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.

Tối ưu SEO Off Page

+ Lên kế hoạch xây dựng backlink chất lượng: Việc xây dựng được nguồn backlink chất lượng sẽ giúp website của bạn thăng hạng một cách nhanh chóng, giúp thứ hạng bền vững một cách lâu dài.

+ Tăng nguồn lưu lượng truy cập vào website nhằm giúp bạn website của bạn được nhiều người biết đến và quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng hơn

Theo dõi dự án

Theo dõi, phân tích, cập nhật thuật toán liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Tư vấn các giải pháp phát triển website bền vững.

Quy trình nhận dịch vụ SEO Nghệ An

Bước 1: Tiếp nhận website, xác định thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ xu hướng của công ty doanh nghiệp.

Bước 2: Xem xét thị trường, phân tích đối thủ và đánh giá chiến lược phát triển web của đối thủ cạnh tranh để đưa ra phương án yếu tố hình thức triển khai dịch vụ seo hợp lý, phù hợp với công ty doanh nghiệp.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về ngân sách đầu tư cho dự án seo tốt hơn .

Bước 4: Tìm hiểu, nghiên cứu từ khoá dựa trên hành vi tìm kiếm và mua hàng của người dùng để phân bổ vào các landing page một cách hiệu quả.

Bước 5: Khách hàng bàn giao, cung cấp thông tin hosting, tên miền hiện có.

Bước 6: Cập nhật tối ưu hoá nội dung và hình ảnh của website nhằm cung cấp những thông tin tốt nhất đến khách hàng nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng .

Bước 7: Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch SEO.

Bước 8: Báo cáo công việc SEO website cũng như kết quả đạt được hàng tháng cho khách hàng để theo dõi tiến độ và chất lượng công việc.

Bước 9: Thanh lý hợp đồng và gia hạn duy trì thứ hạng từ khóa SEO (nếu khách hàng có nhu cầu)

Liên Hệ Báo Giá Dịch Vụ SEO

  • Website: https://ngheandata.com
  • Hotline: 0965.690.760

Related Articles

Mới nhất