32.2 C
Vinh
Monday, April 22, 2024

Cầu Kính Mộc Châu ở đâu, giá vé bao nhiêu

Cầu kính Mộc Châu là cầu kính đi bộ dài nhất thế giới với tổng chiều dài 632m bắc qua vách núi cao cùng  ánh sáng bắt mắt và âm thanh giả lập để tăng trải nghiệm, tạo cảm giác mạo hiểm.

Cầu Kính Mộc Châu ở Đâu

Cầu Kính Mộc Châu ở đâu? Cây cầu kính Bạch Long là một trong những hạng mục trong quần thể du lịch, nghĩ dưỡng Mộc Châu Island nằm ở xã Mường Sáng, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Cầu kính Mộc Châu dài bao nhiêu mét

Cầu kính Mộc Châu có tổng chiều dài là 632m, trong đó phần bắc qua vách núi dài 290m và trên vách đá dài 342m.

Chiều rộng của mặt cầu là 2,4m, phần trên vách đá là 1,5m. Chiếc cầu được làm bằng kính siêu cường lực Saint Gobain của Pháp, bao gồm 3 lớp, dày 40 mm nên rất an toàn.

Phía dưới cầu kính Mộc Châu là vực sâu 150m cùng với  hệ thống ánh sáng bắt mắt, âm thanh giả lập tạo cảm giác mạo hiểm, gia tăng trải nghiệm cho khách du lịch.

Cuối chân cầu là hang Mường Móoc hay còn gọi là hang Chim Thần, với các nhũ đá tự nhiên, công trình điêu khắc trên đá phản ánh đời sống lao động, sản xuất của người Thái xưa.

Giá vé cầu kính Mộc Châu mới

Giá vé cầu kính Mộc Châu có sự khác nhau giữa ngày lễ và ngày thường cũng như đối tượng khách du lịch, cụ thể:

+ Giá vé cầu kính Mộc Châu vào ngày cuối tuần, dịp lễ là 650.000 vnđ đối với khách người lớn và 450,000 vnđ đối với trẻ em cao 1 – 1,4m, trẻ em dưới 1m miễn phí. Ngày thường giảm 100,000 vnđ.

+ Giá vé cầu kính Mộc Châu cho người dân Sơn La, học sinh, sinh viên và người có công thì được giảm giá vé chỉ còn 400.000 vnđ/ người lớn và 250.000 vnđ/ trẻ em. Trẻ dưới 1 m được miễn phí.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cây cây cầu kính dài nhất thế giới ở Mộc Châu từ thông số kỹ thuật cho tới giá vé tham quan mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi du lịch của mình. Chúc bạn có một hành trình đầy thú vị và trải nghiệm đáng nhớ.

Related Articles

Mới nhất