Cách gấp trái tim bằng tiền

Cách gấp trái tim bằng tiền là một hoạt động thú vị được nhiều người yêu thích sau những giờ học, làm việc căng thẳng. Bạn còn có thể tạo ra những món quà độc đáo bằng cách gấp hình trái tim từ tiền. Dưới đây là những cách đơn giản và đẹp nhất để gấp trái tim bằng tiền 5000 đồng, mà bạn có thể tham khảo từ Nghe An Data.

Cách gấp trái tim bằng tiền đơn giản nhất

Bước 1: Gấp đôi tờ tiền theo chiều ngang và miết nếp gấp đó để tạo một đường thẳng ở giữa tờ tiền. Xem video hướng dẫn tại đây

Bước 2: Mở tờ tiền ra và gấp hai bên mép sao cho trùng với đường thẳng ở giữa mà bạn đã tạo ở bước trước.

Bước 3: Quay đồng tiền ngược và gấp đôi lại, tạo thành một nếp gấp vuông góc với đường thẳng ban đầu. Mở đồng tiền ra và gấp hai góc lại với nhau.

Bước 4: Gấp mép dưới của hai góc còn lại và dùng tay giữ lấy mép bên trong. Sau đó, lật mở mép phía ngoài và miết hai bên góc nhỏ của tờ tiền.

Bước 5: Tạo phần khe hở ở giữa tờ tiền bằng cách gấp hai góc nhỏ vào bên trong. Bây giờ, bạn đã hoàn thành một mẫu trái tim xinh xắn được gấp từ tờ tiền 5.000 đồng.

Video Hướng dẫn gấp trái tim Bằng Tiền

Để dễ dàng hình dung hơn về cách gấp trái tim bằng tiền, các bạn nên xem video hướng dẫn từng bước một ở dưới đây nhé:

Trên đây là hướng dẫn cách gấp trái tim bằng tiền chi tiết, từng bước một đơn giản và đẹp nhất mà bạn nên tham khảo. Chúc các bạn thành công khi thực hiện.