Cộng tác viên viết bài online tại nhà

Cộng tác viên viết bài online cho website là một công việc rất phù hợp cho những bạn thích viết lách, có khả năng viết hay đơn giản hơn là muốn tìm việc làm vào thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập mà không bị gò bó về thời gian cũng như không chịu sự quản lý của bất kỳ ai.

Hiện tại Nghệ An Data đang tuyển cộng tác viên viết bài online cho các lĩnh vực như: du lịch, ẩm thực, làm đẹp, giới thiệu công ty, dịch vụ…. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc kiếm tiền trên mạng và có thu nhập cao thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Cộng Tác Viên Viết Bài Dành Cho Những Ai

Bạn đang cần kiếm tiền online tại nhà bằng cách thông qua mạng internet chỉ với chiếc laptop mà không bị ràng buộc hay chịu sự quản lý của ai, không những thế mà bạn có thời gian trò chuyện tám dóc cùng bạn bè qua điện thoại.

+ Học sinh, sinh viên cần kiếm tiền bằng việc làm thêm ngoài giờ trên trường học hay giảng đường.

+ Các bạn đã đi làm việc, đặc biệt là những ai làm việc văn phòng tranh thủ những thời gian rảnh rỗi.

+ Các bà nội trợ hay các chị em phụ nữ trong thời gian mang bầu hay chăm con sau khi sinh.

Nhìn chung khi tham gia cộng tác viên viết bài online bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm chỉ cần bạn thực sự chăm chỉ và có tinh thần học hỏi là được.

Quy Định Về Nội Dung Viết Bài

Sử dụng nội dung gốc

Các bài viết phải là nội dung gốc do bạn viết và có quyền sử dụng nó. Có thể tham khảo các bài viết trên các web trong nước và nước ngoài nhưng phải viết lại theo ý hiểu của các bạn.

+ Các trích dẫn trong bài viết phải phù hợp và sử dụng chính xác.

+ Các bạn không nên cố tình sao chép làm gì cho mất công vì chúng tôi có các công cụ và thủ thuật để biết được điều đó.

Không Tự Quảng Cáo

Mục tiêu của Nghệ An Data là mang lại thông tin, nội dung có giá trị giúp ích cho cộng đồng. Vì thế nội dung nên là các dạng bài viết chia sẽ kiến thức, hướng dẫn chứ không bán hàng.

Nội dung cần trung thực chính xác không được tự quảng cáo, Pr cho sản phẩm cho bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào.

Không Có Lỗi

Hãy đảm bảo các bài viết của bạn không có lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp. Bài viết phải có độ dài 700 – 3000 từ. Đó là một phạm vi khá rộng để phù hợp với tất cả các chủ đề nội dung.

Quyền chỉnh sửa bài viết

Chúng tôi có quyền chỉnh sửa nội dung để xóa lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, không chính xác và để cải thiện tiêu đề. Hình ảnh cũng có thể được thêm hoặc xóa bớt để đáp ứng về kích thước, kiểu dáng và đặc biệt là phù hợp với nội dung bài viết.

Chia sẻ nội dung

Trước khi gửi bài bạn nên xem lại bài viết đã ổn chưa, mạch lạc không, có đáp ứng các điều khoản sử dụng của Nghệ An Data chưa… để được chấp nhận và chia sẻ trên blog của chúng tôi.

Vui lòng không xuất bản lại nội dung trên nhiều trang web.

Mẫu Đăng Ký Làm Cộng Tác Viên Viết Bài

  • Họ và Tên: ……………………………………….
  • Quê quán: ……………………………………….
  • Facebook cá nhân: ………………………….
  • Tuổi: ………………………………………………..
  • Nghề nghiệp: ……………………………………

Đề tài mà bạn muốn viết: Du lịch, Thời Trang, Giáo Dục, Sức Khỏe, Xây Dựng, Hướng dẫn…

Bạn hãy gửi các thông tin bên trên, 1 bài viết do bạn biên soạn và gửi theo địa chỉ liên hệ này để mình duyệt trước nhé. Nếu bạn được nhận làm cộng tác viên viết bài online thì bài viết đó sẽ được tính là bài viết đầu tiên của bạn (Vẫn sẽ trả nhuận bút cho bài viết này).

Cuối cùng, cảm ơn các bạn đã quan tâm và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè cùng biết nhé.